KASK ELEMENTO สุดยอดหมวกประสิทธิภาพสูงตัวใหม่จาก KASK

Kask Elemento

KASK ELEMENTO, BE AHEAD OF THE GAME

KASK กำลังเปลี่ยนแปลงโลกของการขี่จักรยานด้วยการเปิดตัว Elemento (”เอเลเมนโต”) หมวกกันน็อคที่ไม่เลือกใช้ทางลัดใด และนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้เพื่อให้หมวกใบนี้มอบความเหนือชั้นในด้านแอโรไดนามิก การระบายอากาศ และความปลอดภัย Elemento ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อนักกีฬาชั้นนำระดับโลกทั้งเสือหมอบ ครอสคันทรี ไซโคลครอส และกราเวล ทั้งนี้ยังรวมถึงนักจักรยานทุกคนที่แสวงหาประสิทธิภาพระดับสูงสุด

จุดกำเนิดของหมวกกันน็อครุ่นนี้ ต้องย้อนกลับไปยังปี 2020 เมื่อตอนที่ KASK ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลจากหลายศูนย์วิจัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในร่างกายของนักกีฬา หลังจากวิจัยเสร็จสิ้น KASK เริ่มทำงานกับ INEOS Grenadiers เพื่อพัฒนาหมวกกันน็อคที่เป็นนวัตกรรมและเป็นที่เปิดเผยว่ามันไม่เพียงแค่แอโรไดนามิกแต่ยังมีความปลอดภัยและการระบายอากาศอย่างดีเยี่ยม

ขอแนะนำ FLUID CARBON 12 และ MULTIPOD ของ ELEMENTO

Fluid 12 Carbon

Fluid Carbon 12 เป็นวัสดุพอลิเมอร์ที่สามารถดูดซับพลังงานจากการกระแทกได้มากกว่าวัสดุแบบดั้งเดิม และสามารถกระจายแรงได้อย่างสมดุลมากขึ้นทั่วหมวกกันน็อค Elemento ทำให้ช่องทางภายใน Elemento ขนาดใหญ่ขึ้น มีการระบายอากาศที่ดีขึ้นพร้อมกับลดขนาดของรูระบายอากาศทำให้แอโรไดนามิกดีขึ้น

Multipod เป็นโครงสร้างที่ออกแบบโดย KASK และทำด้วยการพิมพ์ 3 มิติและใช้เป็นฟองน้ำซึ่งได้รับการคิดค้นเพื่อป้องกันการชนที่แตกต่างกัน บททดสอบวิจัยต่างๆของ KASK ได้ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและความปลอดภัยของหมวกกันน็อคเมื่อได้รับแรงกระแทกจากหลายทิศทาง ทั้งนี้ Multipod ช่วยให้หมวกกันน็อคทนทานแรงกระแทกทั้งที่เป็นเชิงเส้นตรงและเชิงหมุนได้ดีขึ้น และยังมีคุณสมบัติไอโซโทรปิกซ์ซึ่งทำให้มีคุณลักษณะเหมือนกันในทุกทิศทาง ไม่ว่าจะมีแรงกระแทกในทิศทางก็ตาม Multipod ช่วยปรับปรุงการระบายอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิภายในหมวก Elemento ได้อย่างดีเยี่ยม

Multipod 3D Padding

เทคโนโลยีอื่นๆที่รวมไปใน Elemento ประกอบด้วย OCTOFIT+ ระบบปรับความกระชับหมวกที่ให้ความสะดวกและความเสถียรมากขึ้น และสายรัดคาง “Pro” ซึ่งเป็นสายรัดคางที่เบามากเช่นเดียวกับที่ INEOS Grenadiers ใช้

Elemento ยังมีกราฟิกสะท้อนแสงบริเวณด้านหลังเพื่อเพิ่มความชัดเจนในการมองเห็นของนักจักรยานและมีการเสริมซับในภายในด้วยวัสดุ Merino Wool นอกจากนี้ยังมี Multipod เพิ่มความสบายและการควบคุมอุณหภูมิได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน

White
Black
Beetle Green
Oxford Blue
Red
Silver

ตัวเลือกสี ELEMENTO

Elemento มีให้เลือกในสียอดนิยมอย่าง สีดำหรือขาว รวมถึงสีแบบ Metallic อย่าง Beetle Green, Oxford Blue, สีแดง และเงินเป็นเวอร์ชันใหม่ ตามมาตรฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ KASK ทั้งหมด หมวกกันน็อค Elemento ออกแบบตามมาตรฐาน KASK Rotational Impact WG11 Test ซึ่งเป็นวิธีการทดสอบภายในที่วัดประสิทธิภาพของหมวกกันน็อคเมื่อได้รับแรงกระแทกเชิงหมุน น้ำหนักเพียง 260 กรัม (ขนาด M) หมวกกันน็อค Elemento จำหน่ายในราคาขายปลีกแนะนำของ EUR 375, GBP 335, USD 400, และ AUD 650

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า